Lời đầu tiên, Spa Lan Quyên xin được gửi lời chào thăm hỏi, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Khách hàng. Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quyên trong suốt thời gian qua, trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Spa Lan Quyên là một trung tâm tiên phong đầu tiên và độc quyền trong công cuộc phục hồi da theo công nghệ sinh học duy nhất tại Vĩnh Long. Ứng dụng các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Y sinh an toàn hiệu quả cho người sử dụng. Tất cả mọi sản phẩm đều theo công nghệ sinh học tự nhiên (không hóa chất độc hại). 

Được ứng dụng những thương hiệu hàng đầu trong trong lĩnh vực chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ như: Công nghệ sinh học, Công nghệ Tế bào Gốc, Công nghệ Nano, Công nghệ Organic, Công nghệ vi sinh lên men,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Spa Lan Quyên đã không ngừng đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi người. Với 2 chi nhánh Phường 4 và Phường 9, bên cạnh Trụ sở chính là Phường 1 của Trung tâm Thành phố Vĩnh Long. Và thu hút được một số Đại lý, khách hàng tin tưởng hợp tác ứng dụng.

Hoạt động với phương châm “Trao Giá Trị – Nhận Niềm Tin”. Bên cạnh các dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn – hiệu quả, Spa Lan Quyên còn khẳng định được năng lực chuyên môn của mình thông qua các chương trình đào tạo và hỗ trợ chuyên nghiệp từ cấp cơ bản đến nâng cao, Kỹ thuật viên chăm sóc da thẩm mỹ. Các chuyên đề chuyển giao kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ, ứng dụng trong chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ.

Với những lợi thế đó, thương hiệu Spa Lan Quyên ngày càng được nhiều người đón nhận, đánh giá cao và người tiêu dùng biết đến rộng rãi, sự tin yêu của Quý khách, Nhân Viên chính là niềm động lực và hành trang vững chắc để Spa Lan Quyên tiếp tục khắng định vị thế và giá trị của mình trong tương lai. Spa Lan Quyên tự tin sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trên hành trình hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng.